//]]>3

வெள்ளி, 11 மே, 2012

நெத்திலி கருவாடு வறுவல்



தேவையான பொருட்கள் :
· நெத்திலி கருவாடு – 1/4 கிலோ
· மிளகாய்தூள் – 1 மேஜைகரண்டி
· மஞ்சள் தூள் – 1/2 தே.கரண்டி
· எண்ணெய் – சிறிதளவு
செய்முறை :
கருவாடினை சுடுதண்ணீரில் போட்டு 3 நிமிடங்கள் ஊறவிட்டு சுத்தம் செய்து கொள்ளவும்.
கருவாடுடன் மிளகாய்தூள் + மஞ்சள் தூள் சேர்த்து நன்றாக கலந்து 10 நிமிடங்கள் ஊறவிடவும்.
கடாயில் 1 தே.கரண்டி எண்ணெய் ஊற்றி கருவாடினை போட்டு வறுக்கவும். சுவையான நெத்திலி கருவாடு ரெடி…
கவனிக்க :
இந்த வறுவல் செய்ய நிறைய எண்ணெய் தேவையில்லை.
அதே போல சமைக்கும் பொழுது தட்டு போட்டு முடி வேண்டாம்.
கருவாடில் ஏற்கனவே உப்பு சேர்த்து இருப்பாங்க என்பதால் உப்பு சேர்க்க வேண்டாம்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக